Giới thiệu các tổ chuyên môn

GIỚI THIỆU TỔ NGỮ VĂN 1

           

Song hành cùng các chặng đường phát triển của trường THPT Nguyễn Huệ , các thành viên tổ Ngữ văn 1 luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, dân chủ, nhân văn. Từ khi thành lập đến nay, tổ Ngữ văn 1 luôn là tập thể đoàn kết, nhất trí, các thành viên trong tổ luôn sát cánh cùng nhau xây dựng "thương hiệu" Trường THPT Nguyễn Huệ, xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân tỉnh Yên Bái.  


     
                  Ảnh tổ văn I năm học 2010
        Qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, chất lượng đội ngũ giáo viên tổ Ngữ văn 1 không ngừng được củng cố và nâng cao. Đội ngũ giáo viên hiện đang công tác tại tlà 4 đồng chí, tất cả đều là nữ. Trong đó có 2 đồng chí là thạc sĩ, 3 đồng chí  có trình độ Đại học.

Từ cái nôi tổ Ngữ văn 1, nhiều nhà giáo đã cần mẫn tích luỹ tri thức góp phần làm nên những thành tích chung của nhà trường  như nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Thanh Nội, nguyên là tổ trưởng tổ Văn 1... Cũng chính từ phong trào giảng dạy sôi nổi mà trong những năm qua, các thầy cô giáo trong tổ đều đạt danh hiệu Lao động Tiến tiến, một số giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và có một giáo viên là Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen. Đặc biệt tổ đã có nhiều cố gắng trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi nên những năm gần đây đều có học sinh giỏi cấp tỉnh và có năm là học sinh giỏi quốc gia. 

             Ngoài công việc đứng lớp, các thành viên của tổ còn tích cực tham gia công tác nghiên cứu khoa học để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Tập thể giáo viên tổ Ngữ văn 1 đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm góp phần nâng cao chất luợng dạy học, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng được bề dày thành tích của tổ:

1. Năm học 2004 – 2005 Tổ Văn 1 đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, QĐ số 23/QĐ-UBND ngày 13/1/2006.

2. Năm học 2006 – 2007 Tổ Văn 1 đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, QĐ số 112/QĐ/SGD&ĐT-VP Yên Bái ngày 31/7/2007.

3. Năm học 2007 – 2008 Tổ Văn 1 đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, QĐ số 200/QĐ/SGD&ĐT-VP Yên Bái ngày 20/7/2008.

4. Năm học 2008 – 2009  Tổ Văn 1 đạt danh hiệu Tập thể lao động  xuất sắc, QĐ số 1112/QĐ-UBND ngày 3/8/2009.

5. Năm học 2009 – 2010 Tổ Văn 1 được Giấy khen của Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Yên Bái, QĐ số 24/QĐ/SGD&ĐT-VP Yên Bái ngày 24/1/2010.

           

 

 

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ NGỮ VĂN 1

 

 

 

Họ Và Tên: NguyÔn ThÞ H¶i YÕn

Chức Vụ: Tổ Trưởng tổ Ngữ Văn 1

Số ĐT: 0293893938

Email: nthyen.c3nhue@yenbai.edu.vn

Địa chỉ nhà riêng: Yên Bái

Học vị: Cử nhân Ngữ Văn

Lĩnh vực công tác: Giáo viên  Trung học ngành Ngữ Văn

 

 

 

Họ Và Tên: Ph¹m Thu H»ng

Chức Vụ:

Số ĐT:  0293855526

Email: pthang.c3nhue@yenbai.edu.vn

Địa chỉ nhà riêng: Yên Bái

Học vị: Thạc sĩ Ngữ Văn

Lĩnh vực công tác: Giáo viên  Trung học ngành Ngữ Văn 

 

 

  

Họ Và Tên: NguyÔn ThÞ  T©n

Chức Vụ:

Số ĐT: 0293852713

Email: nttan.c3nhue@yenbai.edu.vn

Địa chỉ nhà riêng: Yên Bái

Học vị: Thạc sĩ Ngữ Văn

Lĩnh vực công tác: Giáo viên  Trung học ngành Ngữ Văn

 

 

 

Họ Và Tên: D­¬ng Ngäc Tó

Chức Vụ:

Số ĐT: 01669111402

Email: Tung_kd@yahoo.com

Địa chỉ nhà riêng: T ổ 48 B Phường Yên Ninh, TP Yên Bái

Học vị: Cử nhân Ngữ Văn

Lĩnh vực công tác: Giáo viên  Trung học ngành Ngữ Văn

 

GIỚI THIỆU TỔ NGỮ VĂN II

      

Tổ văn II cùng vững bước trên chặng đường xây dựng và trưởng thành của trường THPT Nguyễn Huệ thân yêu đã hơn 50 mùa hoa . Hôm nay đứng giữa sân trường với tháng 3 mùa xuân, với những mần non tơ của cây bàng đang vươn lên đầy sức sống, tôi bất giác mỉm cười bởi tương lai ngời sáng của trường THPT Nguyễn Huệ.

Về với trường THPT Nguyễn Huệ, có lẽ chúng ta không thể quên được tên tuổi của các thầy cô đã khơi nguồn cho dòng sông tổ văn 2 có được dòng chảy êm ả như bây giờ . Đó là thầy giáo Nguyễn Vĩnh Truyền (hiện là phó hiệu trưởng nhà trường),cô Đỗ Thị Liên (nguyên tổ trưởng tổ văn 2),cô Nguyễn Thuý Điệu,cô Đỗ Thị Thuỳ,cô Lê Thị Điều, cô Nguyễn Bích Thu (nguyên tổ trưởng tổ văn 2),  Bùi Thị Huy, thầy giáo Đỗ Lương Đoàn,…các thầy cô đều là tấm gương tự học, sáng tạo, miệt mài với trang sách- trang đời, say mê truyền tải tri thức văn học để các em vững bước - tự tin trải qua các kì thi tốt nghiệp, đại học. Các thầy cô còn chăm lo,bồi dưỡng năng khiếu thơ văn cho các em để ươm  mầm-đơm hoa-kết trái ở các lứa học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Với phương pháp dạy học đổi mới  và lòng nhiệt huyết của các thầy cô nên tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp, đỗ đại học ngày càng cao. Tên tuổi các em học sinh  đã đạt học  sinh giỏi các cấp, nhất là cấp tỉnh - cấp quốc gia được tích tụ qua các năm  như  những hạt phù sa mầu mỡ bồi đắp cho đôi bờ dòng sông. Hình ảnh các thế hệ thầy cô với bề dày thành tích trong sự nghiệp dạy và học cùng với danh sách học sinh giỏi văn ngày càng đầy ắp…  là những dải lụa đào óng ả vắt ngang dòng sông tổ văn 2 làm ngời sáng thêm màu hồng sức sống và màu xanh hy vọng.

Đội ngũ kế cận của tổ văn 2 là chúng tôi bây giờ khi soi rọi vào quá khứ, nhìn về thượng nguồn của dòng sông tổ văn 2, chúng tôi rất đỗi tự hào bởi những trang sử truyền thống ấy.Chính lịch sử truyền thống vẻ vang đó đã là điểm tựa, là động lực thúc đẩy cho tổ văn 2 hôm nay có thêm sức mạnh, nỗ lực hết mình trong phong trào dạy tích cực - học say mê.

Đội ngũ giáo viên hiện đang công tác gồm 6 đ/c, trong đó:  2 nam, 4 nữ, 5 đ/c là đảng viên, 1đ/c là thạc sĩ quản lí,  2đ/c thạc sĩ , 3đ/c có trình độ đại  học. Đến với thầy giáo Nguyễn Vĩnh Truyền chúng ta sẽ cảm nhận được thầy là người giàu tình cảm với chất điệu xứ Nghệ nhẹ nhàng, ấn tượng. Thầy không chỉ là là quản lý giỏi mà còn là thầy giáo có uy tín ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi nhiều năm qua.  Thầy giáo Đỗ Lương Đoàn là thầy giáo tâm huyết, thầy đã là người lái đò cần mẫn hơn 30 năm nay. Một thầy giáo giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và thành công ở nhiều lớp chủ nhiệm.  Cô giáo Đặng Thị Hương là cô giáo đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, là giáo viên cốt cán chuyên môn của Sở Giáo dục.   Cô giáo Dương Thị Thu Vân là cô giáo đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có nhiều học sinh giỏi các cấp.  giáo Nguyễn Thu Hiền và cô giáo Nguyễn Thị Bích là Thạc sỹ chuyên ngành Ngữ văn.Hàng năm các thầy cô đều tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi hưởng ứng đợt chào mừng ngày lễ trọng đại 20-11 ,cuối năm đều đạt danh hiệu lao động tiên tiến .Tổ ngữ văn 2 với chức năng nhiệm vụ là giảng dạy ngữ văn 16 lớp ở 3 khối 10, 11, 12 gồm 2 chương trình: - Chương trình nâng cao - Chương trình cơ bản.Đa số các đồng chí trong tổ văn đều làm công tác kiêm nhiệm và là giáo viên chủ nhiệm ở các khối lớp.

Tất cả chúng tôi đều đồng lực-đồng lòng xây dựng THPT Nguyễn Huệ là trường chuẩn quốc gia, trường học thân thiện, tất cả vì học sinh thân yêu. Giáo viên trong tổ ngữ văn chúng tôi, mỗi người đều đảm nhận chăm sóc một khúc của dòng sông để dòng chảy của nó luôn hiền hoà, êm ả, dạt dào. Hàng năm kết thúc phong trào thi đua dạy và học, tổ văn 2 cũng đạt được những thành tích nhất định. Những thành tích ấy là những tia nắng lung linh chiếu xuống dòng sông tổ văn 2.

* Về danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh- Năm 2007 - 2008: CSTĐ cấp tỉnh: 1đ/c- Năm 2009 - 2010: CSTĐ cấp tỉnh: 1đ/c- Năm 2010 - 2011: Đề nghị xét CSTĐ cấp tỉnh: 1đ/c

* Về vấn đề nghiên cứu khoa học

- Hàng năm việc nghiên cứu khoa học và viết đề tài  sáng kiến kinh nghiệm được tiến hành thường xuyên. Nhiều đề tài có giá trị thực tiễn cao, được ứng dụng trong việc giảng dạy góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học.

- Năm 2007 - 2008 có 6 đề tài, trong đó 1 đề tài được xếp loại xuất sắc cấp cơ sở, 1 đề tài được xếp loại xuất sắc cấp tỉnh.- Năm 2008 - 2009 có 5 đề tài, trong đó có 2 đề tài xếp loại xuất sắc cấp cơ sở.- Năm 2009 - 2010 có 5 đề tài, trong đó có 1 đề tài được xếp loại xuất sắc cấp cơ sở, 1 đề tài được xếp loại xuất sắc cấp tỉnh.- Năm 2010 - 2011 có 5 đề tài, trong đó có 2 đề tài được xếp loại xuất sắc cấp cơ sở, 1 đề tài được xếp loại xuất sắc cấp tỉnh.

* Về công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn.

- Các thành viên trong tổ tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng chuyên môn do GĐ&ĐT, do nhà trường tổ chức- Mỗi giáo viên tham gia lớp tập huấn đổi mới phương pháp ra đề kiểm tra, đánh giá học sinh.- Tổ trưởng chuyên môn tham gia lớp tập huấn: Nâng cao năng lực quản lý tổ chuyên môn do Bộ GD&ĐT tổ chức.- Tích cực tự bồi dưỡng chuyên môn: Tự tìm tòi, nghiên cứu tài liệu, dự giờ học hỏi kinh nghiệm đồng nghiệm.- 100% giáo viên trong tổ tham gia hội giảng vòng 1, kết quả 100% tiết xếp loại giỏi, hồ sơ chuyên môn xếp loại A:100%

* Danh hiệu thi đua đã được khen thưởng (thống kê 3 năm gần nhất)

- Năm 2007 - 2008: Tập thể LĐTT số quyết định: 200/QSSSGDDT ngày 26/7/2008.

- Năm 2008 - 2009: Tập thể LĐTT số quyết định: 115/QSSSGDDT ngày 26/7/2009.

- Năm 2009 - 2010: Tập thể LĐTT số quyết định: .../QSSSGDDT ngày .../.../2010.

+ Đăng ký các danh hiệu cao hơn: Học sinh giỏi cấp tỉnh, CSTĐ cấp tỉnh, Tổ LĐTT xuất sắc.Với những thành tích đã đạt được trong năm, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của các thành viên trong tổ vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tổvăn 2 nhất trí để nghị cấp trên xem xét tặng danh hiệu: "Tập thể lao động tiên tiến năm học 2010 - 2011" cho tổ Văn 2 trường THPT Nguyễn Huệ.

Trường THPT Nguyễn Huệ  có danh tiếng như hôm nay và là địa chỉ tin cậy của nhân dân địa phương cũng như các vùng lân cận là một phần đóng góp không nhỏ của các thành viên Tổ văn 2.

Khép lại lời cho tổ văn 2, xin trân trọng giới thiệu và chia sẻ bài thơ của thầy giáo
 Nguyễn Vĩnh Truyền - thầy đã tâm huyết và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục 30
năm qua.

BUỔI HỌC CUỐI CÙNG

                                                Nguyễn Vĩnh Truyền

 

Buổi học cuối cùng đã hết từ lúc nào.

Sân trường trở nên vắng lặng

Dù trên cây hoa phượng vẫn chói chang

Và ve vẫn hát ngàn lời với gió.

 

Khung cửa sổ lớp mình vẫn mở

Nhưng lối lên không một bóng người

Cả sân trường bỗng nhiên rộng rãi

Cây như xanh hơn dưới nắng ban chiều.

 

Em trở về với suy nghĩ  của mình

Tuổi học trò vô tư nghịch ngợm

Những giờ học đã qua, giờ thành kỉ niệm

Lại trở về nguyên vẹn những năm sau.

 

 

Bóng thầy cô vẫn mãi ở bên em

Và mái trường thân quen một thủa

Giờ đã thành nơi đi về trong nỗi nhớ

Để ngày mai em trở lại nơi này.

 

Giờ xa trường, bàn chân bối rối

Một bước đi là một bước ngập ngừng

Trong trái tim em còn nguyên ngọn lửa

Mà thầy cô thắp lên khi em bước vào trường.

 

Thầy cô ơi, em nhớ lắm lúc này

Sắp xa trường rồi mới thấy mình xao xuyến

Phượng đã cháy hết mình trên cành lá

Giúp chúng em nuôi khát vọng ở chân trời...

 

Tháng 5 năm 2011


                          GIỚI THIỆU TỔ TOÁN I

 

           Tổ toán 1 là một trong 9 tổ chuyên môn của trường THPT Nguyễn Huệ.Tổ có 9 giáo viên, trong đó có 7 giáo viên toán và 2 giáo viên dạy tin học.

   Nhiệm vụ chính của tổ là đảm bảo công tác  giảng dạy môn toán và tin học của tất cả các lớp trong ca 1.

   

                                              Ảnh tổ Toán
   
Trong những năm qua cùng với sự lớn mạnh của nhà trường tổ toán 1 cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng.

  Tổ thường xuyên đạt danh hiệu tổ lao động tiên tiến trong các năm học, đặc biệt trong các năm học 2007- 2008  đạt danh hiệu tập thể lao động suất sắc.

  Các giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Chính vì vậy công việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp cận CNTT trong giảng dạy, đổi mới phương pháp giảng dạy trong giai đoạn hiện nay có nhiều thuận lợi, qua đó đảm bảo chất lượng giảng dạy góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

Tập thể tổ toán 1  là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ  được giao. Toàn tổ đã thực hiện tốt kỷ cương nề nếp của nhà trường, thực hiện tốt  mọi quy chế chuyên môn. Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường. Mọi giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học ,tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thưòng  xuyên nghiên  cứu và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học. Thành tích nổi bật của tổ là phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”. Hằng năm 100% số giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, có từ 3-5 giáo viên danh hiệu  “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”,  “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”.

 Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một công việc được quan tâm đặc biệt . Nhiều đồng chí giáo viên trong tổ đã tích cực nghiên cứu, sọan giảng và bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong những năm qua tổ đã có nhiều học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh…

   Đặc biệt trong năm học 2011-2012 tổ có 7 học sinh giỏi cấp tỉnh . Tổ  toán 1 còn là một tập thể có tinh thần tương thân, tương ái luôn sẵn sàng giúp đỡ động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tích cực tham gia các hoạt động của các tổ chức đoàn thể như công đoàn, đoàn thanh niên hội chữ thập đỏ tổ chức.

 Trong thời gian tới phát huy những thành tích đã đạt được tổ toán 1 quyết tâm phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ đựợc giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ  mới.

 

 

 

Danh sách tổ toán 1 năm học 2011-2012

 

 

STT

Họ và tên

 Chức vụ

Môn dạy

1

Bùi Lý Lam Sơn

 Phó hiệu trưởng

Toán

2

Trương Thị Mai Hải

TTCM

Toán

3

Hoàng Thị Tinh

TTC Đ

Toán

4

Nguyễn Thị Thu

 

Toán

5

Trần Thu Hoài

 

Toán

6

Nguyễn Thu Hoà

 

Toán

7

Nguyễn Thuỳ Dương

 

Toán

8

Đặng Thanh Hà

 

Tin

9

Lê Thị Thu Hương

 

Tin

                                                                                                  

                                                                                             Yên bái,  tháng 2 năm 2012  

 

                                                                                                     Tổ trưởng chuyên môn

 

                                                                                                        Trương Mai Hải 

TỔ LÝ- HÓA- SINH- CÔNG NGHỆ CA 1

 

 QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU VÌ HỌC SINH THÂN YÊU

Tổ Lý-Hóa- Sinh- Công nghệ ca 1 là một tổ liên môn trong trường THPT Nguyễn Huệ. Năm học 2011-2012, Tổ Lý-Hóa- Sinh- Công nghệ ca 1 có 12 thành viên (9 nữ, 3 nam ).Tất cả đều đạt chuẩn đào tạo- Đại học sư phạm thuộc chuyên ngành Vật lí, Hóa học, Sinh học và Công nghệ, hệ chính qui. Các giáo viên trong Tổ có tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, luôn giúp đỡ nhau về mọi mặt; có ý thức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 


                            Ảnh tổ Lý - Hóa - Sinh - CN I
       Từ khi thành lập Trường đến nay đã là năm học thứ 54, các thầy giáo cô giáo ở các thế hệ đi trước và thế hệ hiện tại của tổ cũng đã phải trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử nhưng vẫn cố gắng vượt qua, rèn luyện bản thân, trau rồi kiến thức, tận tâm, tận lực với học sinh thân yêu để góp phần xây dựng mái trường THPT Nguyễn Huệ yêu dấu ngày một vẻ vang hơn. Khi nói về tổ thì mọi người đều nhìn thấy các thế hệ thầy giáo, cô giáo từng là thành viên của tổ như cô giáo Hà Thị Trịnh , cô giáo Vũ Thị Lượi, cô giáo Bùi Thị Tản, cô giáo Đỗ Thị Lương Ngân, cô giáo Đoàn Thị Nhạn, thầy giáo Nguyễn Văn Khính …đó là các thầy cô giáo đã giảng dạy ở nhà trường từ những năm đầu mới thành lập. Cùng với sự phát triển của nhà trường tổ Lý- Hóa- Sinh- Công nghệ ca 1 cũng góp phần đáng kể trong bảng thành tích chung của nhà trường.


                              Về tập thể tổ nhiều năm đạt tổ lao động xuất sắc đã được UBND Tỉnh Yên Bái tặng bằng khen giai đoạn 2005 – 2009.

Về cá nhân nhiều thầy giáo, cô giáo đã được công nhận là giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp như thầy Lê Thanh Quang, thầy Nguyễn Quang Hưng, thầy Phạm Quốc Trọng, cô Đào Thị Thu Dung, cô Lê Thị Tuyết Minh, cô Nguyễn Thị Long, cô Nguyễn Trang Nhung……. Nhiều năm gần đây do sự nỗ lực của cả thầy và trò, các em đi thi HSG cấp tỉnh môn Lý, môn Hóa và môn Sinh đã đạt được những kết quả đáng kể. Đặc biệt trong năm học 2011 - 2012, số học sinh đạt giải cấp tỉnh là 13 trong đó có 2 giải nhì, 4 giải ba, 7 giải khuyến khích.

Năm học này trường THPT Nguyễn Huệ tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục để xứng danh trường top đầu toàn Tỉnh. Cùng với nhà trường, sắp bước sang tuổi 55. Tổ Lý - Hóa – Sinh- Công nghệ ca 1 chúng tôi thật bồi hồi, náo nức và nguyện hứa sẽ tiếp tục truyền thống của các thế hệ đi trước để góp phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường, bên cạnh đó cũng giúp cho tổ sự trưởng thành hơn, có một vị thế xứng đáng hơn trong sự nghiệp trồng người.   

DANH SÁCH TỔ LÝ- HÓA- SINH- CÔNG NGHỆ CA 1

NĂM HỌC 2011- 2012

STT

Họ và tên

Trình độ đào tạo

Môn dạy

Chức vụ

1

Lê Thị Tuyết Minh

Đại học

Vật lý

TTCM

2

Lê Thanh Quang

Đại học

Vật lý

 

3

Nguyễn Thị Thành

Đại học

Vật lý

 

4

Nông Thị Hiền

Đại học

Hóa học

 

5

Nguyễn Thị Long

Đại học

Hóa học

 

6

Lê Thị Thúy Hà

Đại học

Hóa học

 

7

Lê Huy Thục

Đại học

Hóa học

 

8

Phạm Quốc Trọng

Đại học

Sinh học

BT chi bộ ca 1.

9

Đào Thị Thu Dung

Đại học

Sinh học

 

10

Bùi thị Hoa

Đại học

Sinh học

PBT đoàn

11

Nguyễn Quang Hưng

Đại học

Công nghệ

Bí thư đoàn

12

Nguyễn Trang Nhung

Đại học

Công nghệ

PBT đoàn

                                                                            Ngày 28 tháng 12 năm 2012

                                                                             Tổ trưởng chuyên môn

                                                                               Lê Thị Tuyết Minh


Tìm Kiếm
 
tìm kiếm
Thư viện ảnh
Tổng truy cập :  362,840
Số người online :  2